Loading...

Neroli Citrus

Loading...

Neroli Citrus

290.000 

Hương thơm tuyệt vời của hoa cam, tạo cảm giác sang trọng và ngọt ngào. Kết hợp tuyệt vời với xạ hương trắng và đậu vani. Hương đầu – Sự hài hòa của mùi cam ngọt và đắng, pha trộn với mùi hoa cam độc đáo Neroli. Hương giữa: Chiết xuất hoa cam và hoa nhài Sambac. Hương cuối: Gỗ đàn hương, xạ hương trắng và vani.

Bạn muốn thuê thêm mùi hương:

Viên hương Citrus Fresh
Citrus Fresh
290.000 
Sự cân bằng tinh tế của mùi hương cam quýt...
Mặt trên viên hương Wood Royale Go
Wood Royale Go
290.000 
Mùi Gỗ mê hoặc, một chút nam tính, hoàn thiện...
Viên hương Neroli Citrus
Neroli Citrus
290.000 
Hương thơm tuyệt vời của hoa cam, tạo cảm giác...
Mặt trên viên hương Xmas Cookies Go
Xmas Cookies Go
290.000 
Mùi hương thơm ngon của vỏ cam, vỏ quế, bánh...
Viên hương Shaman’s Potion
Shaman’s Potion
290.000 
Cảm giác hoang dã và mạnh mẽ của mùi hương...
Viên hương Sweet Sand
Sweet Sand
290.000 
Hương thơm tự nhiên của một bãi biển đầy cát....
Viên hương Grandma Vanilla
Grandma Vanilla
290.000 
Một hương thơm vani thơm nứt, gợi cho chúng ta...
Bộ sưu tập Ashram Spa
Ashram Spa
990.000 
Mùi hương mạnh mẽ, huyền bí và tập trung. Thêm...

Thông tin sản phẩm:

Tên mùi hương: Neroli Citrus

Thiết bị sử dụng: Dùng kèm với máy Moodo AIR

Mô tả mùi hương: Hương thơm tuyệt vời của hoa cam, tạo cảm giác sang trọng và ngọt ngào. Kết hợp tuyệt vời với xạ hương trắng và đậu vani. Hương đầu – Sự hài hòa của mùi cam ngọt và đắng, pha trộn với mùi hoa cam độc đáo Neroli. Hương giữa: Chiết xuất hoa cam và hoa nhài Sambac. Hương cuối: Gỗ đàn hương, xạ hương trắng và vani.

Thời gian sử dụng: 60 giờ sử dụng liên tục với công suất quạt tối đa (Có thể kéo dài đến 240 giờ sử dụng).

Thành phần: Các hạt rắn được thấm nước hoa, sản phẩm được tạo ra bởi các chuyên gia nước hoa Pháp. Không có sáp, tinh dầu, hóa chất, cồn và gas độc hại.

Sản xuất tại: Israel.

Bảo quản sản phẩm khi không sử dụng: Sử dụng màn bọc thực phẩm bao lại khi không sử dụng trong thời gian dài. Bảo quản hương thơm bằng cách để trong hộp kín.

Mùi hương của Neroli Citrus

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Những câu hỏi thường gặp về máy Moodo, các viên hương và chính sách bán hàng, vận chuyển, bảo hành – đổi trả. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh hơn.

Hỏi: Máy khuếch tán hương thơm Moodo AIR có phù hợp cho tất cả các loại phòng không?

Máy khuếch tán Moodo được thiết kế cho sử dụng trong nhà và có thể được sử dụng trong tất cả các phòng như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, văn phòng, v.v.

Chú ý rằng Moodo là một thiết bị điện và không nên được sử dụng trong môi trường có độ ẩm rất cao hoặc gần các chỗ phun nước.

Hỏi: Diện tích phòng bao nhiêu thì hương thơm bao phủ sẽ hiệu quả?

Khi sử dụng ở mức độ tối đa, Moodo có thể phủ được diện tích lên đến 60m².

Hỏi: Nếu dây nguồn bị hư thì phải làm sao?

Moodo cung cấp một dây nguồn chuẩn Mỹ hoặc EU đi kèm theo máy. Tuy nhiên trường hợp dây nguồn bị hư có thể liên hệ với chúng tôi để thay dây khác.

Hỏi: Pin của Moodo có thời gian sử dụng bao lâu? Thời gian để sạc lại pin là bao lâu?

Pin sạc tích hợp cho phép máy Moodo AIR hoạt động lên đến 7 giờ mà không cần được cắm vào nguồn điện.

Thời gian sạc pin là khoảng 4 giờ. Máy vẫn có thể được sử dụng trong khi pin đang được sạc.

Hỏi: Máy Moodo AIR dùng loại pin gì? Lỡ hết pin thì có thay được không?

Pin của máy Moodo AIR được thiết kế riêng biệt nên bạn sẽ không tự thay thế được. Trường hợp máy bị hư pin, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến và thay máy mới cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể xem toàn bộ câu hỏi về sản phẩm Moodo tại đây

Hỏi: Tôi cắm sạc máy Moodo AIR thì có vấn đề gì không?

Hoàn toàn an toàn bạn nhé. Nếu Moodo của bạn bị rút sạc và hết pin thì nó sẽ mất kết nối Wi-Fi. Trong trường hợp này, các tính năng nhà thông minh như: điều khiển từ ứng dụng Moodo, lịch trình hương thơm, IFTTT và tự động hóa nhà thông minh sẽ không hoạt động. Nhưng đừng lo! Những tính năng này sẽ trở lại ngay khi Moodo của bạn kết nối lại với mạng Wi-Fi.

Hỏi: Moodo có an toàn cho phụ nữ mang thai, trẻ em và động vật không?

Hoàn toàn an toàn bạn nhé, hương thơm Moodo tuân thủ cả các quy định về mỹ phẩm và hương thơm của Liên minh Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ. Tất cả các loại hương thơm đều an toàn cho người lớn và trẻ em, và thân thiện với động vật.

Hỏi: Có giao hàng toàn quốc không?

Hiện tại Moodo Việt Nam đang triển khai sản phẩm tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội. Chắc chắn trong tương lai gần chúng tôi sẽ phân phối toàn quốc.

Hỏi: Có phí giao hàng không?

Trong thời điểm này chúng tôi giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội.

Khi bàn giao sản phẩm, đội hỗ trợ kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối với Moodo và sử điều khiển qua Moodo App. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Moodo được thiết kế để tích hợp tính năng nhà thông minh Smart Home. Có thể điều khiển bằng giọng nói. Xem thêm chi tiết tại đây.

Hỏi: Hương thơm của viên hương Moodo sẽ kéo dài trong bao lâu?

Một viên hương nếu sử dụng ở tốc độ quạt cao nhất và 24h/ngày thì kéo dài trong 60 giờ. Nhưng nếu sử dụng ở tốc độ quạt thấp hơn, ví dụ như trong phòng nhỏ hoặc trung bình, hoặc sử dụng chế độ Interval Mode của Moodo với tùy chọn thời gian để sử dụng hương thơm một cách hiệu quả, thì thời gian sử dụng của các viên hương thơm sẽ kéo dài hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết thời gian dự kiến mà mỗi viên hương của Moodo sẽ kéo dài trong các điều kiện sử dụng khác nhau:

Thời gian sử dụng trung bình của viên hương

Hỏi: Tôi nên bảo quản viên hương Moodo như thế nào?

Viên hương của Moodo nên được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C / 77°F.

Nếu không sử dụng, bạn có thể cất chúng trong 1 hộp kín hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. Viên hương của bạn sẽ không mất mùi của chúng và được lưu giữ mùi hương lâu hơn.

Hỏi: Ứng dụng Moodo hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu trải nghiệm Moodo, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Tải ứng dụng Moodo từ App Store hoặc Google Play.
  2. Thực hiện các bước đơn giản để cài đặt ban đầu để kết nối máy khuếch tán hương thơm Moodo AIR với mạng Wi-Fi riêng của bạn. Xem video hướng dẫn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
  3. Bây giờ bạn đã sẵn sàng tạo ra những mùi hương độc đáo của riêng mình, tạo lịch trình và sử dụng tất cả các tính năng thông minh của Moodo. Xem video đầy đủ về các tính năng của Moodo để tìm hiểu về tất cả những gì bạn có thể làm với ứng dụng Moodo.