Loading...

Oriental Delight

Loading...

Oriental Delight

990.000 

Một sự kết hợp hài hòa về hoa của Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa nhài Sambac Trung Quốc, được hỗ trợ bởi Xạ hương và Gỗ đàn hương gợi cảm.

Bạn muốn thuê thêm mùi hương:

Viên hương Sweet Sand
Sweet Sand
290.000 
Hương thơm tự nhiên của một bãi biển đầy cát....
Viên hương Floral Magic
Floral Magic
290.000 
Sự kết hợp hài hòa bao gồm hoa nhài, quế,...
Bộ sưu tập Oriental Delight
Oriental Delight
990.000 
Một sự kết hợp hài hòa về hoa của Hoa...
Bộ sưu tập Fresh Vibrations
Fresh Vibrations
990.000 
Sự cân bằng tràn đầy năng lượng, tươi mát và...
Viên hương Sea Breeze
Sea Breeze
290.000 
Tái tạo những mùi hương gió biển mà chúng ta...
Viên Jasmine Sambac
Jasmine Sambac
290.000 
Chiết xuất hương thơm từ nhiên từ loài hoa nhài...
Bộ sưu tập Mediterranean Dreams
Mediterranean Dreams
990.000 
Đắm mình trong bầu không khí Địa Trung Hải với...
Mặt trên viên hương Xmas Cookies Go
Xmas Cookies Go
290.000 
Mùi hương thơm ngon của vỏ cam, vỏ quế, bánh...

Thông tin sản phẩm:

Bộ sưu tập mùi hương: Oriental Delight

Thiết bị sử dụng: Dùng kèm với máy Moodo AIR

Mô tả mùi hương: Một sự kết hợp hài hòa về hoa của Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa nhài Sambac Trung Quốc, được hỗ trợ bởi Xạ hương và Gỗ đàn hương gợi cảm.

Divine Rose: Mùi hương này là sự kết hợp đặc biệt giữa nước hoa hoa hồng và tinh chất hoa hồng. Kết quả là một mùi hương hoa hồng tuyệt đẹp và tinh khiết. Hương đầu – hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ. Hương giữa – Đài hoa hồng. Hương cuối – Chiết xuất tuyệt đối của hoa hồng Centifolia.

Mùi hương của Divine Rose

Jasmine Sambac: Chiết xuất hương thơm từ nhiên từ loài hoa nhài duyên dáng và lôi cuốn. Hương đầu – Tươi mát và hương trái cây. Hương giữa – Hoa cam tuyệt đối và Hoa nhài tuyệt đối. Hương cuối – Hương ngọt ngào rất tinh tế của mật ong và vani.

Mùi hương của Jasmine Sambac

Midnight Thrill: Từ lâu, xạ hương có mùi hương hấp dẫn và được xem là thần dược cho chuyện ấy. Nó tạo ra và kích thích bầu không khí gợi cảm của các cặp đôi. Tạo cảm giác hồi hộp và phấn khích lúc nửa đêm. Hương đầu – Cây Vông vang. Hương giữa – Xạ hương đặc trưng. Hương cuối – Tinh chất xạ hương.

Mùi hương của Midnight Thrill

Sandalwood Mahara: Một sự kết hợp hoàn hảo của gỗ đàn hương với các loại gia vị quý của Ấn Độ. Hương đầu – Hương cam Bergamot và nhụy hoa Nghệ Tây. Hương giữa – Hương thơm của Ấn Độ như hạt Ambrette và Bạch đậu khấu. Hương cuối – Gỗ đàn hương, xạ hương trắng và một chút hương hoa Diên Vĩ nhẹ.

Mùi hương của Sandalwood Mahara

Thời gian sử dụng: 60 giờ sử dụng liên tục với công suất quạt tối đa (Có thể kéo dài đến 240 giờ sử dụng).

Thành phần: Các hạt rắn được thấm nước hoa, sản phẩm được tạo ra bởi các chuyên gia nước hoa Pháp. Không có sáp, tinh dầu, hóa chất, cồn và gas độc hại.

Sản xuất tại: Israel.

Bảo quản sản phẩm khi không sử dụng: Sử dụng màn bọc thực phẩm bao lại khi không sử dụng trong thời gian dài. Bảo quản hương thơm bằng cách để trong hộp kín.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Những câu hỏi thường gặp về máy Moodo, các viên hương và chính sách bán hàng, vận chuyển, bảo hành – đổi trả. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh hơn.

Hỏi: Máy khuếch tán hương thơm Moodo AIR có phù hợp cho tất cả các loại phòng không?

Máy khuếch tán Moodo được thiết kế cho sử dụng trong nhà và có thể được sử dụng trong tất cả các phòng như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, văn phòng, v.v.

Chú ý rằng Moodo là một thiết bị điện và không nên được sử dụng trong môi trường có độ ẩm rất cao hoặc gần các chỗ phun nước.

Hỏi: Diện tích phòng bao nhiêu thì hương thơm bao phủ sẽ hiệu quả?

Khi sử dụng ở mức độ tối đa, Moodo có thể phủ được diện tích lên đến 60m².

Hỏi: Nếu dây nguồn bị hư thì phải làm sao?

Moodo cung cấp một dây nguồn chuẩn Mỹ hoặc EU đi kèm theo máy. Tuy nhiên trường hợp dây nguồn bị hư có thể liên hệ với chúng tôi để thay dây khác.

Hỏi: Pin của Moodo có thời gian sử dụng bao lâu? Thời gian để sạc lại pin là bao lâu?

Pin sạc tích hợp cho phép máy Moodo AIR hoạt động lên đến 7 giờ mà không cần được cắm vào nguồn điện.

Thời gian sạc pin là khoảng 4 giờ. Máy vẫn có thể được sử dụng trong khi pin đang được sạc.

Hỏi: Máy Moodo AIR dùng loại pin gì? Lỡ hết pin thì có thay được không?

Pin của máy Moodo AIR được thiết kế riêng biệt nên bạn sẽ không tự thay thế được. Trường hợp máy bị hư pin, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến và thay máy mới cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể xem toàn bộ câu hỏi về sản phẩm Moodo tại đây

Hỏi: Tôi cắm sạc máy Moodo AIR thì có vấn đề gì không?

Hoàn toàn an toàn bạn nhé. Nếu Moodo của bạn bị rút sạc và hết pin thì nó sẽ mất kết nối Wi-Fi. Trong trường hợp này, các tính năng nhà thông minh như: điều khiển từ ứng dụng Moodo, lịch trình hương thơm, IFTTT và tự động hóa nhà thông minh sẽ không hoạt động. Nhưng đừng lo! Những tính năng này sẽ trở lại ngay khi Moodo của bạn kết nối lại với mạng Wi-Fi.

Hỏi: Moodo có an toàn cho phụ nữ mang thai, trẻ em và động vật không?

Hoàn toàn an toàn bạn nhé, hương thơm Moodo tuân thủ cả các quy định về mỹ phẩm và hương thơm của Liên minh Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ. Tất cả các loại hương thơm đều an toàn cho người lớn và trẻ em, và thân thiện với động vật.

Hỏi: Có giao hàng toàn quốc không?

Hiện tại Moodo Việt Nam đang triển khai sản phẩm tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội. Chắc chắn trong tương lai gần chúng tôi sẽ phân phối toàn quốc.

Hỏi: Có phí giao hàng không?

Trong thời điểm này chúng tôi giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội.

Khi bàn giao sản phẩm, đội hỗ trợ kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối với Moodo và sử điều khiển qua Moodo App. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Moodo được thiết kế để tích hợp tính năng nhà thông minh Smart Home. Có thể điều khiển bằng giọng nói. Xem thêm chi tiết tại đây.

Hỏi: Hương thơm của viên hương Moodo sẽ kéo dài trong bao lâu?

Một viên hương nếu sử dụng ở tốc độ quạt cao nhất và 24h/ngày thì kéo dài trong 60 giờ. Nhưng nếu sử dụng ở tốc độ quạt thấp hơn, ví dụ như trong phòng nhỏ hoặc trung bình, hoặc sử dụng chế độ Interval Mode của Moodo với tùy chọn thời gian để sử dụng hương thơm một cách hiệu quả, thì thời gian sử dụng của các viên hương thơm sẽ kéo dài hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết thời gian dự kiến mà mỗi viên hương của Moodo sẽ kéo dài trong các điều kiện sử dụng khác nhau:

Thời gian sử dụng trung bình của viên hương

Hỏi: Tôi nên bảo quản viên hương Moodo như thế nào?

Viên hương của Moodo nên được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C / 77°F.

Nếu không sử dụng, bạn có thể cất chúng trong 1 hộp kín hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. Viên hương của bạn sẽ không mất mùi của chúng và được lưu giữ mùi hương lâu hơn.

Hỏi: Ứng dụng Moodo hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu trải nghiệm Moodo, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Tải ứng dụng Moodo từ App Store hoặc Google Play.
  2. Thực hiện các bước đơn giản để cài đặt ban đầu để kết nối máy khuếch tán hương thơm Moodo AIR với mạng Wi-Fi riêng của bạn. Xem video hướng dẫn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
  3. Bây giờ bạn đã sẵn sàng tạo ra những mùi hương độc đáo của riêng mình, tạo lịch trình và sử dụng tất cả các tính năng thông minh của Moodo. Xem video đầy đủ về các tính năng của Moodo để tìm hiểu về tất cả những gì bạn có thể làm với ứng dụng Moodo.