Loading...

Mediterranean Dreams

Loading...

Mediterranean Dreams

990.000 

Đắm mình trong bầu không khí Địa Trung Hải với mùi hương hấp dẫn của các loại gia vị, thực phẩm, hoa và cây đặc trưng của vùng. Tạo hỗn hợp ưa thích của bạn với Moodo.

Bạn muốn thuê thêm mùi hương:

Viên hương Citrus Fresh
Citrus Fresh
290.000 
Sự cân bằng tinh tế của mùi hương cam quýt...
Viên hương Orange Sunrise
Orange Sunrise
290.000 
Mùi hương trái cây nhiệt đới như hương vị cocktail...
Viên hương Lavender
Lavender
290.000 
Hoa oải hương (lavender) Bungari được lựa chọn để kết...
Mặt trên viên hương Spice Market Go
Spice Market Go
290.000 
Mùi hương của chợ gia vị Địa Trung Hải tuyệt...
Viên hương Sweet Sand
Sweet Sand
290.000 
Hương thơm tự nhiên của một bãi biển đầy cát....
Viên hương Divine Rose
Divine Rose
290.000 
Mùi hương này là sự kết hợp đặc biệt giữa...
Bộ sưu tập The Gardens of Kanazawa
The Gardens of Kanazawa
990.000 
Sự kết hợp của 4 hương thơm độc đáo tạo...
Viên hương Spice bouquet
Spice bouquet
290.000 
Mùi hương của thảo dược, nhẹ nhàng và tinh khiết....

Thông tin sản phẩm:

Bộ sưu tập mùi hương: Mediterranean Dreams

Thiết bị sử dụng: Dùng kèm với máy Moodo AIR

Mô tả mùi hương: Đắm mình trong bầu không khí Địa Trung Hải với mùi hương hấp dẫn của các loại gia vị, thực phẩm, hoa và cây đặc trưng của vùng. Tạo hỗn hợp ưa thích của bạn với Moodo.

Spice Market: Mùi hương của chợ rau Địa Trung Hải tuyệt vời. Kinh giới cho pizza, húng quế cho sốt pesto, bạc hà cho trà bạc hà. Tạo cảm giác tò mò, thích thú khi thưởng thức mùi gỗ đàn hương, cây bách vùng Provence, gỗ tuyết tùng Liban, dầu cỏ xạ hương Tây Ban Nha, quả bách xù, cây bách xù, bưởi và rêu cây. Hương đầu: Cỏ xạ hương, quả bách xù, ngải đằng và dầu bưởi. Hương giữa: Mùi bạc hà và húng quế. Hương cuối: Mùi rêu trên cây, xạ hương trắng và gỗ đàn hương.

Mùi hương của Spice Market

Amber Wood: Mùi hương của các loại cây của vùng ven biển Địa Trung Hải. Vả, chanh, thông, gỗ tuyết tùng và phong lữ. Bổ sung thêm dầu gỗ đàn hương, hổ phách, trầm hương và hoắc hương. Hương thơm mang lại sự thanh lịch và đáng chú ý. Hương đầu: Quả sung, quả chanh và cây tùng. Hương giữa: Gỗ tuyết tùng và hoa phong lữ. Hương cuối: Hổ phách, gỗ đàn hương và hoắc hương.

Mùi của Amber Wood

Jaffa Clementine: Hương thơm phấn khích của quýt Ý, bưởi Israel và cam bergamot Sicilia. Cảm giác ly kỳ của mùi cam được đi kèm với hương vani, xạ hương, hương thảo và bạc hà. Hương đầu: Dầu quýt, bưởi và cam bergamot. Hương giữa: Hoa cam, tinh dầu hương thảo và bạc hà. Hương cuối: xạ hương trắng và vani.

Mùi của Jaffa Clementine

Floral Musk: Một mùi hương hoa tinh tế được chế tác từ hoa hồng, hoa mộc lan, hoa nhài và hoa huệ từ thung lũng. Được hỗ trợ bởi mùi cam bergamot, hoa nhài, hổ phách và xạ hương để tạo ra hương thơm tuyệt vời này. Hương đầu: Một tí rượu aldehyde, mùi cam bergamot và hoa hồng. Hương giữa: Hoa nhài, hoa mộc lan và hoa linh lan. Hương cuối: Hổ phách và nhiều xạ hương.

Mùi hương của Floral Musk

Thời gian sử dụng: 60 giờ sử dụng liên tục với công suất quạt tối đa (Có thể kéo dài đến 240 giờ sử dụng).

Thành phần: Các hạt rắn được thấm nước hoa, sản phẩm được tạo ra bởi các chuyên gia nước hoa Pháp. Không có sáp, tinh dầu, hóa chất, cồn và gas độc hại.

Sản xuất tại: Israel.

Bảo quản sản phẩm khi không sử dụng: Sử dụng màn bọc thực phẩm bao lại khi không sử dụng trong thời gian dài. Bảo quản hương thơm bằng cách để trong hộp kín.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Những câu hỏi thường gặp về máy Moodo, các viên hương và chính sách bán hàng, vận chuyển, bảo hành – đổi trả. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh hơn.

Hỏi: Máy khuếch tán hương thơm Moodo AIR có phù hợp cho tất cả các loại phòng không?

Máy khuếch tán Moodo được thiết kế cho sử dụng trong nhà và có thể được sử dụng trong tất cả các phòng như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, văn phòng, v.v.

Chú ý rằng Moodo là một thiết bị điện và không nên được sử dụng trong môi trường có độ ẩm rất cao hoặc gần các chỗ phun nước.

Hỏi: Diện tích phòng bao nhiêu thì hương thơm bao phủ sẽ hiệu quả?

Khi sử dụng ở mức độ tối đa, Moodo có thể phủ được diện tích lên đến 60m².

Hỏi: Nếu dây nguồn bị hư thì phải làm sao?

Moodo cung cấp một dây nguồn chuẩn Mỹ hoặc EU đi kèm theo máy. Tuy nhiên trường hợp dây nguồn bị hư có thể liên hệ với chúng tôi để thay dây khác.

Hỏi: Pin của Moodo có thời gian sử dụng bao lâu? Thời gian để sạc lại pin là bao lâu?

Pin sạc tích hợp cho phép máy Moodo AIR hoạt động lên đến 7 giờ mà không cần được cắm vào nguồn điện.

Thời gian sạc pin là khoảng 4 giờ. Máy vẫn có thể được sử dụng trong khi pin đang được sạc.

Hỏi: Máy Moodo AIR dùng loại pin gì? Lỡ hết pin thì có thay được không?

Pin của máy Moodo AIR được thiết kế riêng biệt nên bạn sẽ không tự thay thế được. Trường hợp máy bị hư pin, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến và thay máy mới cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể xem toàn bộ câu hỏi về sản phẩm Moodo tại đây

Hỏi: Tôi cắm sạc máy Moodo AIR thì có vấn đề gì không?

Hoàn toàn an toàn bạn nhé. Nếu Moodo của bạn bị rút sạc và hết pin thì nó sẽ mất kết nối Wi-Fi. Trong trường hợp này, các tính năng nhà thông minh như: điều khiển từ ứng dụng Moodo, lịch trình hương thơm, IFTTT và tự động hóa nhà thông minh sẽ không hoạt động. Nhưng đừng lo! Những tính năng này sẽ trở lại ngay khi Moodo của bạn kết nối lại với mạng Wi-Fi.

Hỏi: Moodo có an toàn cho phụ nữ mang thai, trẻ em và động vật không?

Hoàn toàn an toàn bạn nhé, hương thơm Moodo tuân thủ cả các quy định về mỹ phẩm và hương thơm của Liên minh Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ. Tất cả các loại hương thơm đều an toàn cho người lớn và trẻ em, và thân thiện với động vật.

Hỏi: Có giao hàng toàn quốc không?

Hiện tại Moodo Việt Nam đang triển khai sản phẩm tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội. Chắc chắn trong tương lai gần chúng tôi sẽ phân phối toàn quốc.

Hỏi: Có phí giao hàng không?

Trong thời điểm này chúng tôi giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội.

Khi bàn giao sản phẩm, đội hỗ trợ kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối với Moodo và sử điều khiển qua Moodo App. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Moodo được thiết kế để tích hợp tính năng nhà thông minh Smart Home. Có thể điều khiển bằng giọng nói. Xem thêm chi tiết tại đây.

Hỏi: Hương thơm của viên hương Moodo sẽ kéo dài trong bao lâu?

Một viên hương nếu sử dụng ở tốc độ quạt cao nhất và 24h/ngày thì kéo dài trong 60 giờ. Nhưng nếu sử dụng ở tốc độ quạt thấp hơn, ví dụ như trong phòng nhỏ hoặc trung bình, hoặc sử dụng chế độ Interval Mode của Moodo với tùy chọn thời gian để sử dụng hương thơm một cách hiệu quả, thì thời gian sử dụng của các viên hương thơm sẽ kéo dài hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết thời gian dự kiến mà mỗi viên hương của Moodo sẽ kéo dài trong các điều kiện sử dụng khác nhau:

Thời gian sử dụng trung bình của viên hương

Hỏi: Tôi nên bảo quản viên hương Moodo như thế nào?

Viên hương của Moodo nên được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C / 77°F.

Nếu không sử dụng, bạn có thể cất chúng trong 1 hộp kín hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. Viên hương của bạn sẽ không mất mùi của chúng và được lưu giữ mùi hương lâu hơn.

Hỏi: Ứng dụng Moodo hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu trải nghiệm Moodo, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Tải ứng dụng Moodo từ App Store hoặc Google Play.
  2. Thực hiện các bước đơn giản để cài đặt ban đầu để kết nối máy khuếch tán hương thơm Moodo AIR với mạng Wi-Fi riêng của bạn. Xem video hướng dẫn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
  3. Bây giờ bạn đã sẵn sàng tạo ra những mùi hương độc đáo của riêng mình, tạo lịch trình và sử dụng tất cả các tính năng thông minh của Moodo. Xem video đầy đủ về các tính năng của Moodo để tìm hiểu về tất cả những gì bạn có thể làm với ứng dụng Moodo.